Blog

FAQs

1.ทำไมสินค้าธรรมชาติจึงราคาสูงกว่าสินค้าทั่วไปอื่นๆ ตอบ สินค้าธรรมชาติ ของเราราคาสมเหตุสมผล เราเป็นสินค้าธรรมชาติ 100% ที่เราคัดสรร ด้วยกรรมวิธีที่ทำให้ส่วนผสมคุณภาพที่เราคัดสรร มาแล้วและสินค้าส่วนใหญ่เป็นงานแฮนด์เมด Why natural or organic is the price higher than other stores? Ans.:The products are 100% natural products that we selected the quality ingredients and most products are handmade 2.แผ่นประคบสมุนไพรไม่มีกลิ่นอื่นหรอคะ ตอบ แผ่นประคบที่ขายอยู่นี้มีกลิ่นสมุนไพรธรรมชาติและน้ำมันหอมระเหยตะไคร้...

Read more...

Aroma Hot&Cold Pack

Baanidin Aromatic Herbal Neck and Shoulder Microwave Pack ( Herbal Hot & Cold Pack ) New Perfect Shape Heat and herbs are absorbed by the body to help to reduce aches and pains, increase lymphatic...

Read more...

Cocoon Soap

คุณประโยชน์และคุณค่าจากรังไหม" 🎯"ซิริซิน" Sirisin เป็นโปรตีนธรรมชาติที่ได้จากเส้นไหมหรือรังไหม สำหรับ "ซิริซิน" เป็นโปรตีนธรรมชาติที่ได้จากเส้นไหมหรือรังไหมที่ช่วยป้องกันผิวแห้ง ลดการเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์บางชนิดและเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งกรดอะมิโน18 ชนิดซึ่งละลายน้ำได้ดี และมีคุณสมบัติพิเศษสามารถกักเก็บน้ำได้ดีจึงถูกนำมาใช้ประโยชน์ในหลายด้าน โดยเฉพาะนิยมนำมาใช้เป็นสารเพิ่มความชุ่มชื้นในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง สิ่งทอ และทางการแพทย์ สรรพคุณ: 👉1.ช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพและช่วยยับยั้งการ เสื่อมสภาพของเซลล์ผิวที่ไม่แข็งแรง ลดการเกิดเซลล์สีผิวที่ผิดปกติที่เป็นสาเหตุของรอยด่างดำบนใบหน้า ทำให้ผิวพรรณเนียนนุ่ม กระชับ เปล่งปลั่ง 👉2.มีกรดอะมิโน 16-18 ชนิดที่ตรงกับ Natural Moisturizing Factor ที่พบตามธรรมชาติในร่างกายมนุษย์ ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระ รวมถึงสารประกอบของคอลลาเจน จึงเป็นการให้ความชุ่มชื้นตามกลไกธรรมชาติโดยการเติมกรดอะมิโนที่สูญเสียไป 👉3.มีสารช่วยดูดซับความชื้นในอากาศ สามารถซึมเข้าไปในผิวพรรณของเราได้ทันที 👉4.มีสารต่อต้านเชื้อจุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรคผิวหนัง และช่วยลดการอักเสบของผิวพรรณ 👉5.มีคุณสมบัติปกป้องตามธรรมชาติ เพิ่มความสามารถเก็บกักความชุ่มชื้นของผิวพรรณ ทำให้ผิวพรรณดูเรียบเนียนขึ้น ลดริ้วรอยและไม่เกิดความหยาบกร้าน

Read more...

Natural Oil

น้ำมันสวีทอัลมอนด์ ( Sweet Almond Oil ) น้ำมันสวีทอัลมอนด์ ถูกนำมาใช้อย่างกว้างขวางเพื่อประโยชน์ต่อสุขภาพ และเป็นเครื่องช่วยเสริมความงาม เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวทำให้ผิวไม่แห้งหรือระคายเคือง และผิวที่มีปัญหาอักเสบ ดูดซึมสู่ผิวได้ดี ประกอบด้วย วิตามินA B1 B2 B6 และE ช่วยป้องกัน และฟื้นฟูผิวที่แห้ง กร้าน หยาบกระด้าง และลอก และผิวหนังที่เกิดการแพ้ ใช้บำรุงบริเวณใต้ตา ลดรอยหมองคล้ำใต้ตา ทำให้เลือดไหลเวียนดี นิยมใช้ในการให้ความชุ่มชื่นแก่มือ เล็บ และผิวหนังชั้นนอก อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งสามารถพบได้ในครีมบำรุงผิว และมือ #baanidin #sensesyard #elyrest#aromalivingsociety#handcream#moist72hours น้ำมันมะกอก Olive Oil รักษาผิวที่คล้ำเสียจากการตากแดดช่วงสงกรานต์ น้ำมันมะกอกนอกจากจะช่วยบำรุงผิวพรรณให้มีความนุ่มนวล ไม่แห้งกร้านได้แล้ว...

Read more...

ABOUT US

About Us Elyrest เป็นการรวมคำภาษาอังกฤษ 2 คำ คือ Elysium แปลว่า สวรรค์ และ Rest แปลว่า การพักผ่อน เมื่อมารวมกันจะมีความหมายว่า สวรรค์แห่งการพักผ่อน ภายในแนวคิด Aroma Living คือการใช้ชีวิตภายใต้การใช้กลิ่นในการบำบัดในชีวิตประจำวัน เว็บนี้เป็นมากกว่าเว็บที่มาบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความงามหรือการใช้ศาสตร์อโรมาเทอราพี แต่เว็บนี้มีจุดหมายปลายทางที่คุณสามารถพบเจอกับคำแนะนำ ข่าวสาร เรื่องราว เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่คุณต้องการได้ เป็นชุมชนที่สมาชิกแต่ละคนสามารถเข้ามาพูดคุย แบ่งปันประสบการณ์ สิ่งที่ชอบ ไม่ว่าจะเป็นการใช้กลิ่นหอมต่างๆจากน้ำมันหอมระเหยในชีวิตประจำวัน, เครื่องสำอาง, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว การดูแลผิวพรรณ เรื่องราวเกี่ยวกับผมและการดูลรักษา สุขภาพ ไลฟ์สไตล์ ต่างๆ และอื่นๆ อีกมากมาย Elyrest...

Read more...